Hướng dẫn sửa lỗi tủ lạnh Hitachi báo lỗi F002

Tủ lạnh Hitachi báo lỗi F002 có nghĩa là tủ vẫn hoạt động nhưng không làm được đá viên và hiển thị lên màn hình cảnh báo lỗi F002. Với lỗi này, các kỹ thuật viên của trung tâm bảo hành Hitachi tại thành phố Hà Nội có thể khắc phục lỗi tủ lạnh tại nhà một cách hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự khắc phục thì hãy tìm hiểu cách sửa lỗi F002 của tủ lạnh Hitachi theo hướng dẫn dưới đây.

Nguyên nhân gây nên lỗi F002 của tủ lạnh Hitachi

Tủ lạnh Hitachi báo lỗi F002 là tủ nhà bạn đã gặp sự cố, chính xác là bị lỗi. ngay lúc này, tủ lạnh Hitachi đã bị lỗi phụ kiện mô tơ làm cho tủ lạnh không thể thực hiện được chức năng tự động cấp nước cho quá trình làm đá viên mặc dù nước trong tủ luôn có nhưng tủ vẫn báo hết nước làm đá viên.

sửa lỗi tủ lạnh Hitachi báo lỗi F002

Cách sửa lỗi F002 ở tủ lạnh Hitachi

Lỗi F002 là lỗi liên quan trực tiếp đến mô tơ tủ lạnh. Đây là lỗi nghiêm trọng cần được thực hiện sửa lỗi bởi các chuyên gia tủ lạnh chứ bạn không nên tự thực hiện để phòng những tình huống nguy hiểm xảy ra. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiểm tra tủ lạnh trước khi gọi thợ đến nhà bằng cách:

+ Ổ cắm, phích cắm điện có bị hỏng gì không.

+ Dây điện có bị đứt không.

Nếu bạn phát hiện được 2 sự cố này sẽ giúp cho quá trình khảo sát tìm lỗi và khắc phục lỗi của thợ được mau chóng hơn.

Trong quá trình hoạt động, không những tủ lạnh Hitachi báo lỗi F002 mà còn báo nhiều lỗi khác nếu tủ gặp sự cố. Có thể là lỗi do board mạch, lỗi quạt, lỗi máy nén, lỗi đèn tủ, gioăng cao su, động cơ, bảng điều khiển,…Tương ứng với những lỗi khác nhau sẽ cảnh báo những mã lỗi khác nhau. Chính vì vậy khi phát hiện tủ lạnh nhà mình có bất thường, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành sửa chữa Hitachi để khắc phục lỗi. Chính họ là người có chuyên môn cao để biết đó là lỗi gì để khắc phục hiệu quả. Ngoài ra trong quy trình sử dụng, bạn cũng nên vệ sinh tủ lạnh định kỳ để làm sạch mùi hôi, tẩy các chất bẩn bám lâu ngày trong máy giặt, hạn chế tình trạng hỏng hóc xảy ra.

Khi tủ lạnh Hitachi báo lỗi F002, đừng quên điều đầu tiên bạn nghĩ đến ngay lúc này là gọi điện thoại đến trung tâm bảo hành sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội nhé.

Xem thêm: https://baohanhdienmay.vn/

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
08-1800-4657