Cách sử dụng máy giặt Panasonic

Với chiếc máy giặt Panasonic, không phải ai cũng biết cách sử dụng thành thục, đặc biệt là với người mới tiếp xúc lần đầu. Với mong muốn mang đến cho người sử dụng hiểu rõ hơn về các chức năng trên máy giặt Panasonic để từ đó có thể sử dụng máy giặt một cách nhuần nhuyễn hơn.

 

Trong bài viết này, Điện Lạnh Chợ Lớn xin được gởi đến bạn đọc bài hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Panasonic, mời quý vị tham khảo chi tiết bài dưới đây.

Cách sử dụng máy giặt Panasonic

Bước 1:

  • Sau khi cho hết quần áo bẩn vào khoan giặt, tiến hành bật nguồn (ấn nút Bật/Tắt) On/Off ở trên bảng điều khiển.

Xem thêm: cách reset máy giặt panasonic

Bước 2:

  • Tiếp theo là ta chọn chế độ giặt. Ở bảng điều khiển sẽ có các phím giặt cho ta chọn chế độ giặt như: giặt nhanh, giặt thường, giặt nhè, giặt đồ trẻ em, giặt ngâm nước xả, giặt tiết kiệm điện. Vì vậy, tùy theo đồ bạn bỏ vào giặt như thế nào mà ta sẽ chọn chế độ giặt cho phù hợp.

Bước 3: Tiếp đến bạn nhấn nút khởi động để cho máy giặt vận hành

  • Lưu ý: Khi bạn chọn nút khởi động/ tạm dừng. Lúc này, mâm giặt sẽ hoạt động nhưng bên trong lồng giặt vẫn chưa có nước. Vì vậy, khi tâ nhấn nút khởi động thì nó sẽ tiến hành đo xem lượng đồ giặt ước chừng bao nhiêu (thời gian đo khoảng 5 giây) mà từ đó sẽ cân chỉnh mực nước tự động để nạp vào khoang.

Bước 4: Cho chất giặt tẩy vào

  • Với lượng quần áo như thế nào thì ta nên cho lượng chất giặt tẩy vào cho phù hợp. Ở đây, bước này bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng chất giặt tẩy được ghi ở trên bao bì của nó để sử dụng phù hợp hơn.

Lưu ý:

  • Đối với những chất giặt tẩy mà có tính khó hòa tan, thì trước khi cho vào máy giặt, bạn nên hòa vào nước ấm. Việc làm này sẽ giúp tránh được hiện tượng vón cục hoặc không tan bột giặt khi kết thúc một chu trình giặt.
  • Đối với những chất tẩy giặt mà sinh ra quá nhiều bọt, thì nên giảm lượng chất giặt tẩy khi cho vào hoặc là đổi sang loại chất giặt tẩy khác cho phù hợp hơn.

Xem thêm: cách vắt quần áo bằng máy giặt panasonic

Bước 5: Đậy nắp lại

  • Ngay sau khi bạn đã cho chất giặt tẩy vào trong khoang máy giặt thì nên tiến hành đóng nắp máy giặt lại, để cho máy giặt tiến hành chu trình giặt của nó. Một quá trình giặt được gọi là hoàn thành khi kết thúc giặt nó sẽ có tiếng “bíp bíp” báo hiệu.

Đến đây thì chắc bạn đã nắm được các bước thực hiện của một quy trình giặt bằng máy giặt Panasonic rồi chứ. Hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp ích được cho Anh.Chị khi tham khảo về chủ đề hướng dẫn sử dụng máy giặt Panasonic của chúng tôi.

 

Ngoài ra, quá trình sử dụng máy giặt Panasonic, Anh.Chị có gặp trục trặc gì thì có thể gọi về cho trung tâm bảo hành máy giặt Panasonic của dienlanhcholon.com để được hỗ trợ nhé.

Đánh giá post
Contact Me on Zalo
08-1800-4657